MÁY CHẠY BỘ IMPULSE AC2970

  • Tốc độ điều chỉnh 1 - 20km/h, chỉnh độ nghiêng tự động từ 0 - 15%
  • Bảo hành 1 năm
  • Giao hàng trên toàn quốc

MÁY CHẠY BỘ IMPULSE AC2970

Thông tin máy chạy bộ điện Impulse AC2970

Máy chạy bộ điện Impulse AC2970 được thiết kế hiện đại, vô cùng chắc chắn và sử dụng động cơ AC 3HP đạt đỉnh 5HP hoạt động liên tục AC2970 gồm tiêm đúc thanh tay cầm và sử dụng giao diện điều khiển feiendly, giúp người dùng thoải mái hơn và đáng tin cậy hơn.

- Máy chạy bộ điện Impulse AC2970 có tốc độ điều chỉnh từ 1 - 20 km/h nên phù hợp cho tất cả các bài tập đi bộ và chạy bộ.

- Máy chạy bộ điện Impulse AC2970 có chức năng điều chỉnh độ nghiêng tự động từ 0 - 15 % giúp người tập thực hiện được nhiều bài tập và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Poly mái vòm PCB đã được cải thiện 

    Thanh tay cầm tiêm nhựa cung cấp thoải mái và độ bền

    Khung phía dưới đã được phân loại từ bạc xám gốc phức tạp hơn kết cấu màu đen mờ mà là chống mài mòn và chống trầy xước.

Máy chạy bộ điện Impulse AC2970 được tích hợp màn hình 6 Windows LED/Matrix có chức năng hiển thị tốc độ, độ nghiêng, thời gian, lượng calo, lượng calo/giờ, tốc độ (min/km hoặc dặm), khoảng cách và nhịp tim.

- Máy chạy bộ điện Impulse AC2970 có 5 chương trình được cài đặt sẵn giúp người tập đạt được hiệu quả tối ưu khi sử dụng.

Một trong những cơ sở bán thiết bị hãng Impulse đảm bảo và chất lượng nhất đó là Tuấn Vũ

Tại sao các bạn nên mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ?

- Những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ  là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Tuấn Vũ các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Máy chạy bộ điện Impulse AC2970Máy chạy bộ Impulse RT700Máy chạy điện chuyên dụng cỡ lớn Impulse ECT7chạy bộ PT300, Máy chạy bộ  RT500, máy chạy bộ PT500, máy chạy bộ RT750 ...

- Hoặc có thể trải nhiệm trực tiếp tại các phòng tập của Tuấn Vũ

- Địa chỉ: showroom Impulse Fitness 22 Thành Công

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email:tvsportvn@gmail.com

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất