MÁY CHẠY BỘ - IMPULSE RT500

- Máy chạy bộ  RT500 được thiết kế cho phòng tập với khung máy cực kỳ chắc chắn, công suất tối đa 5HP, được trang bị với hệ thống độ cao mà tạo ra lực đẩy lên tới 550 KG. Hệ thống cung cấp điện surgent với tiếng ồn thấp hơn 73dB. Hệ thống đệm và khoảng cách khung thoải mái, thuận tiện.

https://www.youtube.com/watch?v=pQNgTHzPWIo&feature=youtu.be

MÁY CHẠY BỘ - IMPULSE RT500

1. Thông tin máy chạy bộ  RT500

Máy chạy bộ  Impulse RT500 được thiết kế cho phòng tập với khung máy cực kỳ chắc chắn, công suất tối đa 5HP, được trang bị với hệ thống độ cao mà tạo ra lực đẩy lên tới 550 KG. Hệ thống cung cấp điện surgent với tiếng ồn thấp hơn 73dB. Hệ thống đệm và khoảng cách khung thoải mái, thuận tiện.

- Khung máy được làm từ chất liệu thép cực dày, sơn hai lớp chống gỉ và vành đai tự bôi trơn tạo sự thoải mái tập thể dục..

- Quạt 3 cấp lưu thông không khí trong nhà, tăng cường oxy mang lại bầu không khí như tập thể dục ngoài trời. 

- Với hệ thống từ xa giúp người dùng theo dõi cường độ tập luyện một cách thuận tiện nhất.

Tính năng nổi bật của máy chạy bộ điện Impulse RT500.

Máy chạy bộ  Impulse RT500 thiết kế với khung máy cực lớn và sử dụng motor AC đạt đỉnh 5.0HP có thể sử dụng nhiều giờ liên tục nên phù hợp với những nơi có nhu cầu sử dụng cao như phòng tập Gym hay thuận tiện ngay cả trong gia đình.

- Máy chạy bộ  Impulse RT500 có hệ thống giảm chấn mặt bàn chạy giúp cho người tập không bị đau nhức chân trong suốt quá trình tập.

Máy chạy bộ  Impulse RT500  còn có hệ thống bảo vệ điện áp hỗ trợ khi điện áp tăng hoặc giảm đột ngột giúp tăng độ bền cho máy.

- Ngoài ra, máy chạy còn sử dụng khóa từ có chức năng tự ngắt - dừng khẩn cấp giúp mang lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi gặp phải sự cố trong lúc tập.

Tại sao các bạn nên mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ?

- Những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ  là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Tuấn Vũ các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Máy chạy bộ điện Impulse AC2970Máy chạy bộ Impulse RT700Máy chạy điện chuyên dụng cỡ lớn Impulse ECT7chạy bộ PT300Máy chạy bộ  RT500máy chạy bộ PT500máy chạy bộ RT750 ...

- Hoặc có thể trải nhiệm trực tiếp tại các phòng tập của Tuấn Vũ

- Địa chỉ: showroom Impulse Fitness 22 Thành Công

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email:tvsportvn@gmail.com

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất