Máy đứng gánh vai Impulse SL7034

  • Máy đứng gánh vai Impulse SL7034 loại bỏ mỡ thừa, làm săn chắc bắp tay. 
  • Chịu được tải trọng cao lên tới 200kg
  • Loại máy tập chuyên dụng cho phòng tập lớn, chuyên nghiệp.
  • Bảo hàng 12 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

MÁY ĐỨNG GÁNH VAI IMPULSE SL7034

Máy đứng gánh vai Impulse SL7034 loại bỏ mỡ thừa, làm săn chắc bắp tay. 

Luyện tập với máy đứng gánh vai Impulse SL7034 cùng các bài tập đa dạng và phong phú sẽ làm cho người tập luyện tập được nhiều nhóm cơ khác nhau. Điều chỉnh được trọng lượng tạ tập nên người tập sẽ chủ động chọn trọng lượng phù hợp với sức khỏe và khả năng của mình.

Với Máy đứng gánh vai Impulse SL7034, bạn sẽ được tăng cường năng lượng, chống lại sự mệt mỏi, giảm stress giúp tinh thần khoẻ mạnh. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng luyện tập thường xuyên, kể cả chỉ nửa giờ mỗi ngày, giúp bạn bớt nóng nảy hay buồn rầu. Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng trong công việc, chỉ cần dành 20 phút tập luyện với máy mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Máy đứng gánh vai Impulse SL7034 là dòng ghế tập cơ vai chuyên dùng cho phòng tập. Ghế tập vai tạ khối VIF631102 được làm bằng ống thép to, chắc chắn, sơn tĩnh điện giúp máy tập bền và chịu được tải trọng cao lên tới 200kg sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu tập luyện của nhiều đối tượng khác nhau.

Máy đứng gánh vai Impulse SL7034 là loại máy tập chuyên dụng cho phòng tập lớn, chuyên nghiệp.

Máy đứng gánh vai Impulse SL7034 là dụng cụ không thể thiếu trong các phòng tập gym chuyên nghiệp. Với kiểu dáng sang trọng, kết cấu mạnh mẽ, Máy đứng gánh vai Impulse SL7034 sẽ mang đến kết quả bất ngờ, ngoài mong đợi.

TÌM HIỂU VỀ MÁY ĐỨNG GÁNH VAI IMPULSE SL7034

- Các cơ tham gia hoạt động: Cơ vai (toàn bộ cơ vai sẽ được tham gia, tùy vị trí tay rộng hay hẹp, trước hay sau mà vùng nào của cơ vai sẽ tham gia nhiều hơn) và cơ tay sau là cơ ăn theo.

- Bạn có thể dùng động tác này để bulking hay cutting đều được, quan trọng là bạn thay đổi số lần lặp lại trong mỗi hiệp.

- Đây là một động tác xây dựng cơ bắp tốt, giúp cơ vai của bạn mau chóng nở nang (để đạt được điều này bạn cần phải tập tương đối nặng), nếu bạn mới làm quen thể hình, hãy tập nhẹ trước.

Một trong những cơ sở bán thiết bị hãng Impulse đảm bảo và chất lượng nhất đó là Tuấn Vũ

Tại sao các bạn nên mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ?

- Những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ  là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Tuấn Vũ các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Ghế đa năng điều chỉnh Impulse SL7012Ghế đa năng điều chỉnh Impulse SL7011Giá để tạ đĩa Impulse SL7010Khung gánh tạ Impulse SL7009OPTKhung gánh tạ Impulse SL7009Máy tập cơ đùi sau Impulse SL7008Máy tập cơ xô dài Impulse SL7007Máy đạp đùi Impulse SL7006Máy đẩy ngực trên Impulse SL7005Máy kéo xô rộng Impulse SL7004Máy tập cơ vai Impulse SL7003Máy kéo xô ngắn Impulse SL7002Máy tập cơ ngực Impulse SL7001 ...

- Hoặc có thể trải nhiệm trực tiếp tại các phòng tập của Tuấn Vũ

- Địa chỉ: showroom Impulse Fitness 22 Thành Công

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email:tvsportvn@gmail.com

 

 

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất