Máy - Impulse FE9732 Back Extension

  • Nếu bạn có các vấn đề về cột sống thì đây gần như là sự chọn lựa duy nhất của bạn đối với cơ lưng, bạn có thể điều chỉnh mức tạ phù hợp bản thân với 1 độ an toàn tuyệt đối
  • Kích thước sản phẩm (L * W H *) 1390 * 1280 * 1492 (mm)
  • Trọng lượng sản phẩm: 185.4kg
  • Bảo hành 12 tháng

MÁY FE9732 BACK EXTENSION

Đây là bài tập hiệu quả mang đến 1 độ khỏe nhất định cho cơ lưng dưới của bạn, điều này sẽ giúp bạn tập các bài lưng khác tốt hơn.

Các cơ tham gia hoạt động: Cơ lưng dưới toàn phần.

Nếu bạn có các vấn đề về cột sống thì đây gần như là sự chọn lựa duy nhất của bạn đối với cơ lưng, bạn có thể điều chỉnh mức tạ phù hợp bản thân với 1 độ an toàn tuyệt đối.

Kỹ thuật Selectorized Back Extension – Gập lưng với máy  FE9732 Back Extension

Yêu cầu đầu tiên là cần phải có 1 Máy FE9732 Back Extension đúng chuẩn để có thể phát huy vai trò, tác dụng của động tác 1 cách tốt nhất.

Dành 1 phút để kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy xem có phù hợp với mình chưa (bước này đơn giản nhưng nên chú ý trước tránh phiền phức sau này)

Kích thước sản phẩm (L * W H *) 1390 * 1280 * 1492 (mm)

trọng lượng sản phẩm: 185.4kg

a, VỀ MỨC TẠ

Bạn cần điều chỉnh mức tạ làm sao cho bạn thực hiện được khoảng 12-20 reps trong 1 set (nếu cutting giảm mỡ lưng, duy trì độ dẻo dai cho cơ lưng) và 8-12 reps/set (nếu bulking rèn luyện độ khỏe của lưng)

b, KỸ THUẬT THỰC HIỆN

Thực hiện động tác chậm rãi, nên nhớ bạn chỉ gập lưng, không cong lưng khi xuống tạ, điều này sẽ rất nguy hiểm cho bạn khi bạn dùng sức nâng tạ lên (tức là lúc bạn gập lưng về phía sau tạo độ ép cho cơ lưng dưới), nên nhớ cột sống phải luôn giữ thẳng trong quá trình thực hiện động tác.

c, VỀ HÍT THỞ

Bạn thở ra khi kết thúc động tác tức là lúc bạn giãn người, cơ lưng được ép vào nhiều nhất và hít sâu vào tại thời điểm bắt đầu cơ lưng giãn ra (người di chuyển xuống). Ở động tác này các bạn nên gồng cơ lưng trong suốt quá trình thực hiện động tác để gia tăng độ kích thích của cơ.

d, CHÚ  Ý

Không để các bánh tạ chạm vào nhau, nếu các bánh tạ chạm vào nhau thì lúc đó cơ lưng của bạn mất đi sự kích thích của trọng lượng tạ, bạn nên “kiềm chế lực” để các bánh tạ gần chạm vào nhau thôi (cách 1-2 cm) là quá tuyệt

Sau khi tập xong hãy rời khỏi máy tập, đi lòng vòng, hít thở sâu, khoảng 30s đến 60s bạn quay lại tập tiếp set sau, không nghỉ quá lâu khi thực hiện động tác này.

Một trong những cơ sở bán thiết bị hãng Impulse đảm bảo và chất lượng nhất đó là Tuấn Vũ

Tại sao các bạn nên mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ?

- Những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ  là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Tuấn Vũ các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Máy FE9732 Back ExtensionMáy tập tay sau - Impulse  FE9723 Arm Extensionmáy tập FE9721 Prone Leg CurlMáy tập hít xà trợ lực Impulse FE9720​​​​​​​Máy tập xô FE9719​​​​​​​Máy gập bụng FE9714​​​​​​​Máy đẩy vai FE9712Máy ép đùi trong/ ngoài FE 9708​​​​​​​Máy tập tay trước FE9703 Arm Curl​​​​​​​máy đẩy ngực Impulse FE9701​​​​​​​ ...

- Hoặc có thể trải nhiệm trực tiếp tại các phòng tập của Tuấn Vũ

- Địa chỉ: showroom Impulse Fitness 22 Thành Công

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email:tvsportvn@gmail.com

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất