Máy gánh đùi xiên Impulse SL7021

  • Thiết kế chắc chắn từ khung thép dày và sơn tĩnh điện bền đẹp, mạnh mẽ.
  • Kích thước lắp đặt sản phẩm: 1910*1738*1315(mm)
  • Thiết bị phòng tập cao cấp, được sử dụng cho các phòng tập lớn, chuyên nghiệp.
  • Bảo hành 12 tháng
  • Giao hàng toàn quốc

MÁY GÁNH ĐÙI XIÊN IMPULSE SL7021

THÔNG TIN MÁY GÁNH ĐÙI XIÊN IMPULSE SL7021

- Mã sản phẩm: SL7021

- Hàng Impulse

- Máy gánh đùi xiên Impulse SL7021 được thiết kế chắc chắn từ khung thép dày và sơn tĩnh điện bền đẹp, mạnh mẽ.

- Kích thước lắp đặt sản phẩm: 1910*1738*1315(mm)

- Màu sắc: Đỏ đen

- Máy gánh đùi xiên Impulse SL7021 là thiết bị phòng tập cao cấp, được sử dụng cho các phòng tập lớn, chuyên nghiệp.

2. CÁCH LUYỆN TẬP VỚI MÁY GÁNH ĐÙI XIÊN IMPULSE SL7021

- Bước 1: Chọn mức tạ phù hợp để gắn lên thanh đỡ tạ của máy. Dựa lưng vào tấm đệm lưng của máy gánh đùi xiên Impulse SL7021.

- Bước 2: Chân của bạn đặt vào tấm để chân, hai chân hơi mở rộng. Mẹo: Giữ thẳng đầu cũng như lưng luôn được dựa thẳng vào tấm đệm lưng trong suốt quá trình tập.

- Bước 3: Nắm lấy hai tay cầm được thiết kế ngay phía dưới hai bên tấm đệm lưng của ghế.

- Bước 4: Duỗi thẳng chân của bạn mà không cần khóa đầu gối. Đây sẽ là vị trí bắt đầu bài tập của bạn.

- Bước 5: Bắt đầu hít vào và từ từ hạ thấp người bằng cách trùng đầu gối của bạn, giữ đầu thẳng, ngẩng cao. Tiếp tục trùng gối để hạ thấp người cho đến khi đùi và bắp chân tạo thành một góc nhỏ hơn 90 độ ( đó là điểm mà đùi của bạn song song với tấm để chân.

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện bài tập một cách chính xác, mặt trước của đầu gối và các ngón chân tạo sẽ tạo thành một đường thẳng tưởng tượng và vuông góc với tấm để chân. Nếu đầu gối cảu bạn vượt qua đường thẳng tưởng tượng vuông góc với tấm để chân đó tức là đầu gối của bạn đang bị căng thẳng quá mức, và cũng có nghĩa bận đang thực hiện động tác không chính xác.

- Bước 6: Thở ra và nâng người cao về vị trí ban đầu bằng cách duỗi thẳng hai chân và lưu ý là dùng chủ yếu lực ở gót chân đẩy vào tấm đệm chân.

- Bước 7: Lặp lại các động tác với số lần được quy định trong một hiệp.

 

NHỮNG QUY TẮC PHỤC HÒI CƠ BẮP:

Tập nặng (tạ nặng < 8reps/set trên 80% 1RM): Lúc này, bạn cần phải có thời gian phục hồi lâu nhất để cơ bắp đủ thời gian tiếp nhiên liệu (đường glucose, BCAA, Glutamin, Creatine...) chuẩn bị cho lượt đẩy phía sau. Bạn cần nghỉ từ 2 - 3 phút để có thể tập lại, nếu thời gian nghỉ của bạn quá 3 phút thì mọi cố gắng tập luyện của bạn sẽ không còn nhiều ý nghĩa do cơ bắp đã mất đi độ kích thích cần thiết.

Tập vừa (tạ vừa từ 8reps/set 60% - 80% 1RM): Lúc này, bạn cần thời gian phục hồi ít hơn (1 - 2 phút) là đủ cho cơ bắp, giúp bạn sẵn sàng cho lượt đẩy tiếp theo.

Tập nhẹ (tạ nhẹ trên 12reps/set 40% - 60% 1RM): Nên nghỉ ngơi ít, khoảng 1 phút.

Sau buổi tập, động tác T Bar Row  - Tập cơ lưng xô chữ T cần phải có thời gian 2 - 3 ngày để phục hồi hoàn toàn (tùy thuộc vào điều kiện dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và nghỉ ngơi của bạn mà thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn), đồng nghĩa với việc bạn không nên tập luyện lại nhóm cơ này khi chúng chưa được phục hồi hoàn toàn. Bạn nên nhớ trong thời gian cho cơ bắp phục hồi sau tập, bạn nên cung cấp đủ dinh dưỡng, đặc biệt là protein. 

Một trong những cơ sở bán thiết bị hãng Impulse đảm bảo và chất lượng nhất đó là Tuấn Vũ

Tại sao các bạn nên mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ?

- Những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ  là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Tuấn Vũ các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Ghế đa năng điều chỉnh Impulse SL7012Ghế đa năng điều chỉnh Impulse SL7011Giá để tạ đĩa Impulse SL7010Khung gánh tạ Impulse SL7009OPTKhung gánh tạ Impulse SL7009Máy tập cơ đùi sau Impulse SL7008Máy tập cơ xô dài Impulse SL7007Máy đạp đùi Impulse SL7006Máy đẩy ngực trên Impulse SL7005Máy kéo xô rộng Impulse SL7004Máy tập cơ vai Impulse SL7003Máy kéo xô ngắn Impulse SL7002Máy tập cơ ngực Impulse SL7001 ...

- Hoặc có thể trải nhiệm trực tiếp tại các phòng tập của Tuấn Vũ

- Địa chỉ: showroom Impulse Fitness 22 Thành Công

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email:tvsportvn@gmail.com

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất