Máy tập tay trước - Impulse FE9703 Arm Curl

  • Dùng để rèn luyện cơ tay trước săn chắc, mạnh mẽ cuộn cuộn dành cho nam giới
  • Kích thước: 1567 * 1150 * 1492 (mm)
  • Trọng lượng: 169,1 kg
  • Bảo hành 12 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

MÁY TẬP TAY TRƯỚC IMPULSE FE9703 ARM CURL

Máy tập tay trước FE9703 Arm Curl sản phẩm của Impulse, mẫu mã đẹp, chất lượng bền chắc, giá hợp lý ưu đãi cho phòng Gym và những người có nhu cầu tập Gym tại nhà.

Máy tập tay trước FE9703 Arm Curl được sản xuất bằng thép hộp nguyên khối cao cấp. Tại đây, sản phẩm được chế tạo từ các máy móc hiện đại, và kỷ thuật tạo hình tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm được kiểm định chất lượng tốt nhất cùng nhiều hậu mãi bán hàng chuyên nghiệp dành cho khách hàng phòng gym.

Máy tập tay trước FE9703 Arm Curl vô cùng mạnh mẽ, màu sắc nổi bật cực ngầu. Sản phẩm thiết kế chuẩn xác theo cơ thể nên mang lại hiệu quả luyện tập chuyên nghiệp hơn.

Máy tập tay trước FE9703 Arm Curl là sản phẩm dùng để rèn luyện cơ tay trước săn chắc, mạnh mẽ cuộn cuộn dành cho nam giới. Sản phẩm luyện tập đơn giản dễ sử dụng nhưng hiệu quả tác dụng cơ rất chuẩn xác và hiệu quả rất cao chỉ trong 1 lần sử dụng. Để sở hữu sản phẩm mới nhất này, hãy đến ngay thiết bị thể hình Tuấn Vũ.

Kích thước: 1567 * 1150 * 1492 (mm)

Trọng lượng: 169,1 kg

Máy tập tay trước FE9703 Arm Curl với khung làm bằng hợp kim thép chịu lực cao, phủ sơn tĩnh điện chống trầy, chống gỉ hiệu quả. Phần ghế ngồi bọc nệm cao cấp, có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với từng người. Đặc biệt là độ nặng của tạ để tập sẽ không bị giới hạn, và hoàn toàn tùy thuộc vào sức của người tập, nên những vận động viên chuyên nghiệp luôn lựa chọn loại này.

HƯỚNG DẪN TẬP VỚI Máy tập tay trước FE9703 Arm Curl:

Điều chỉnh tạ cho phù hợp với yêu cầu luyện tập, điều chỉnh chiều cao ghế cho phù hợp. Ngồi vào vị trí chân đặt vững dùng sức nâng tạ lên. Nên gồng cơ tay và dồn hết lực vào cơ tay để nâng và hạ tạ từ từ. Động tác này thực hiện cùng đòn tạ và tạ miếng.

Một trong những cơ sở bán thiết bị hãng Impulse đảm bảo và chất lượng nhất đó là Tuấn Vũ

Tại sao các bạn nên mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ?

- Những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ  là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Tuấn Vũ các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Máy FE9732 Back ExtensionMáy tập tay sau - Impulse  FE9723 Arm Extensionmáy tập FE9721 Prone Leg CurlMáy tập hít xà trợ lực Impulse FE9720Máy tập xô FE9719​​​​​​​Máy gập bụng FE9714​​​​​​​Máy đẩy vai FE9712Máy ép đùi trong/ ngoài FE 9708​​​​​​​Máy tập tay trước FE9703 Arm Curl​​​​​​​máy đẩy ngực Impulse FE9701​​​​​​​ ...

- Hoặc có thể trải nhiệm trực tiếp tại các phòng tập của Tuấn Vũ

- Địa chỉ: showroom Impulse Fitness 22 Thành Công

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email:tvsportvn@gmail.com

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất