XE ĐẠP TẬP - IMPULSE PU300

- Trọng lượng người sử dụng: 160kg/ 350lbs.

- Kích thước: 1650 × 670 × 1150mm / 65 "× 26" × 45 "

- Bảo hành :  1 năm

XE ĐẠP TẬP  - IMPULSE PU300

    Xe đạp tập kiểu đứng Impulse PU300 được sử dụng để tập luyện sức khỏe cho cả gia đình.

    Xe đạp tập kiểu đứng Impulse PU300 là máy tập xe đạp cố định, được sử dụng phổ biến trong các phòng tập thể hình chuyên nghiệp hoặc nó có thể được sử dụng tại nhà nhằm nâng cao và cải thiện sức khỏe cho cả gia đình. Máy tập xe đạp trong nhà với kết cấu là khung thép chắc chắn có thể chịu được trọng lượng và khối lượng bài tập lớn, cộng với phần khung được sơn tĩnh điện sẽ làm cho sản phẩm bền đẹp với thời gian hơn.

Thông tin xe đạp tập kiểu đứng Xe đạp tập kiểu đứng Impulse PU300:

- Dùng cho phòng tập lớn, chuyên nghiệp.

- Trọng lượng người sử dụng: 160kg/ 350lbs.

- Kích thước: 1650 × 670 × 1150mm / 65 "× 26" × 45 "

- Tổng trọng lượng: 59.5Kg / 132lbs

- Chương trình: Có 6 cài đặt trước, 3 chương trình HRC, 2 chương trình tùy chỉnh.

- Màn hình hiển thị: Tốc độ, khoảng cách, thời gian, calo, nhịp tim.

- Thành phần: Hợp kim công nghiệp, màu sắc sang trọng.

    Xe đạp tập kiểu đứng Impulse PU300 là dụng cụ tập luyện rèn luyện sức khỏe, tiện ích cho việc tập luyện trong nhà, bất cứ ai trong gia đình đều có thể sử dụng, mang lại những lợi ích thiết thực cho người tập.

    Duy trì một thói quen tập luyện đều đặn, đặc biệt là tập đạp xe mỗi ngày đối với từng người sẽ mang lại những tác dụng cho cơ thể là khác nhau như: Trẻ em đạp xe sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, hệ xương chắc chắn và cải thiện chiều cao đáng kể, còn người già đạp xe nhẹ nhàng sẽ giúp khớp tay, chân, đầu gối được linh hoạt, thuyên giảm tình trạng bệnh đau xương khớp mỗi khi “trái gió trở trời”,…và vô vàn những lợi ích về sức khỏe.

    Có thể khẳng định rằng: Nếu bạn duy trì được thói quen đạp xe mỗi ngày với Xe đạp tập kiểu đứng Impulse PU300 không chỉ mang lại lợi ích về thể chất mà còn giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, cải thiện cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn.

Một trong những cơ sở bán thiết bị hãng Impulse đảm bảo và chất lượng nhất đó là Tuấn Vũ

Tại sao các bạn nên mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ?

- Những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ  là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Mua những thiết bị phòng tập của Tuấn Vũ có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Tuấn Vũ các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Xe đạp tập Impulse PS300Xe đạp tập có yên PR300Xe đạp tập Impulse ECR7Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500Xe đạp tập RR700Xe đạp tập PU300xe đạp tập Impulse ECU7Xe đạp tập RU700Xe đạp Impulse RU500Xe đạp tập RE700. ...

- Hoặc có thể trải nhiệm trực tiếp tại các phòng tập của Tuấn Vũ

- Địa chỉ: showroom Impulse Fitness 22 Thành Công

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email:tvsportvn@gmail.com

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất