XE ĐẠP TẬP - IMPULSE RR500

 - Xe đạp tựa lưng chuyên dùng cho các phòng tập chuyên nghiệp

- Bảo hành: 1 năm 

- Khung sườn làm bằng thép siêu bền phủ 2 lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, tạo độ bóng sáng cho sản phẩm.

XE ĐẠP GHẾ TỰA LƯNG IMPULSE RR500

  Xe đạp tập tựa lưng Impulse RR500 là sản phẩm xe đạp tập có kiểu dáng chắc chắn, thích hợp không gian các phòng tập thể hình chuyên nghiệp.

Điểm cộng nổi bật:

  • Khung sườn làm bằng thép siêu bền phủ 2 lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, tạo độ bóng sáng cho sản phẩm.

  • 11 bài tập luyện đa dạng, đốt cháy calo ở nhiều bộ phận khác nhau, giúp người tập không cảm thấy nhàm chán.
  • Thiết kế màn hình điện tử, hiển thị thông tin về thời gian, quãng đường, tốc độ, lượng calo tiêu thụ.
  • Tay cầm thiết kế hình vòng cung đặc biệt với 3 tư thế tập, người tập có thể thay đổi dáng ngồi liên tục trong quá trình tập khi thấy mỏi.
  • Bàn đạp có đai cố định giúp bảo vệ chân của người tập không bị trượt khi tập luyện với cường độ cao.

Xe đạp tập tựa lưng Impulse RR500 được thiết kế 2 đế trụ vững chắc nên không bị rung lắc khi tập, đế trước lắp bánh xe nhỏ tiện lợi cho việc di chuyển.

 -  Điểm khác biệt của dòng Xe đạp tập tựa lưng Impulse RR500 với các dòng xe đạp tập thể dục khác là ghế ngồi có thể điều chỉnh được vị trí trên thanh ngang dài, phù hợp với yêu cầu người tập.

 -  Ghế ngồi thiết kế tựa lưng để người tập có thể nghỉ ngơi khi đã thực hiện các bài tập mệt mỏi. Đầu Xe đạp tập tựa lưng Impulse RR500 trang bị vị trí để bình nước rất tiện lợi, giúp người tập cung cấp lượng nước đã mất trong khi tập.

-   Xe đạp tập tựa lưng Impulse RR500 có kiểu dáng chắc chắn, thích hợp sử dụng cho phòng tập thể hình chuyên nghiệp. Khung sườn làm bằng thép siêu bền, được phủ 2 lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, tạo độ bóng sáng cho sản phẩm. Xe đạp tích hợp 11 bài tập luyện, mang đến nhiều kiểu tập đa dạng, đốt cháy calo ở nhiều bộ phận khác nhau, giúp người tập không cảm thấy nhàm chán.

-   Đồng thời, xe đạp thiết kế màn hình điện tử, hiển thị thông tin về thời gian, quãng đường, tốc độ, lượng calo tiêu thụ. Tay cầm thiết kế hình vòng cung đặc biệt, gồm 3 tư thế tập, người tập có thể thay đổi dáng ngồi liên tục trong quá tình tập khi cảm thấy mỏi. Đặc biệt, xe đạp thiết kế 1 tay cầm ngay sau ghế ngồi và có thiết bị theo dõi nhịp tim điều khiển bằng ngón tay, người tập có thể tự kiểm soát tình trạng sức khỏe trong khi tập.

-   Bàn đạp có đai cố định giúp bảo vệ chân của người tập không bị trượt khi tập luyện với cường độ cao đồng thời tạo thêm lực cho đôi chân. Xe đạp thiết kế 2 đế trụ vững chắc nên không bị rung lắc khi tập, đồng thời, đế trước lắp bánh xe nhỏ, giúp di chuyển dễ dàng.

-   Điểm khác biệt của xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500 so với các dòng xe đạp tập thể dục khác là ghế ngồi có thể điều chỉnh được vị trí trên thanh ngang dài, phù hợp với từng người tập. Ghế ngồi thiết kế tựa lưng, người tập có thể dựa vào nghỉ ngơi. Đầu xe trang bị vị trí để bình nước rất tiện lợi, giúp người tập cung cấp lượng nước đã mất trong khi tập.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Xe đạp tập Impulse PS300Xe đạp tập có yên PR300Xe đạp tập Impulse ECR7Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500Xe đạp tập RR700Xe đạp tập PU300xe đạp tập Impulse ECU7Xe đạp tập RU700Xe đạp Impulse RU500Xe đạp tập RE700. ...

- Hoặc có thể trải nhiệm trực tiếp tại các phòng tập của Tuấn Vũ

- Địa chỉ: showroom Impulse Fitness 22 Thành Công

- HOTLINE 094.33.99.001 hoặc 0913.566.150 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất. 

- Facebook:https://www.facebook.com/thethaotuanvu

- Email:tvsportvn@gmail.com

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất